Chưa cập nhật

Dự án đầu tư

Dự án đầu tư

Khu dân cư phố chợ Phước Thái

Tổng quan

Khu Dân cư – Phố chợ Phước Thái tọa lạc tại ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án được Phước Thái đầu tư phát triển theo đề án quy hoạch xây dựng của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai đến năm 2030, nhằm đáp ứng kế hoạch phát triển thương mại phục vụ đời sống nhân dân xã Phước Thái. Dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 6 năm 2016.

Khu Dân cư – Phố chợ Phước Thái nằm tại vị trí mặt tiền quốc lộ 51, thuộc tuyến giao thông huyết mạch Tp. Hồ Chí Minh – Bà Rịa Vũng Tàu, cùng hơn 1.000 hộ dân cư đang sinh sống xung quanh. Khu Dân cư – Phố chợ Phước Thái không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là địa điểm đầu tư phát triển kinh doanh đầy tiềm năng. Xã Phước Thái đang chuyển mình với những bước tiến mới, phát triển đa dạng các ngành nghề: nông lâm ngư nghiệp, công nghiệp, thương mại, dịch vụ và du lịch, đồng thời, huyện Long Thành đang trong giai đoạn thực hiện dự án xây dựng sân bay quốc tế, đây là cơ hội thuận lợi phát triển về mọi mặt cho xã Phước Thái trong tương lai.


Hình phối cảnh dự án

Hình phối cảnh dự án

Hình phối cảnh công viên

Hình phối cảnh công viên

Hình phối cảnh chợ

Hình phối cảnh chợ

Quy mô dự án

Dự án xây dựng trên diện tích 3,6 ha, được quy hoạch gồm 192 nền đất thổ cư và trung tâm dự án là Khu chợ mới Long Phú được xây dựng hoàn hảo, với các tiện ích hiện đại và tối ưu hóa trong sử dụng. Khu Dân cư - Phố chợ Phước Thái là điểm sáng trong tổng thể quy hoạch phát triển kinh tế, thương mại và dịch vụ của xã Phước Thái, huyện Long Thành và toàn tỉnh Đồng Nai. 

Vị trí

Khu Dân cư – Phố chợ Phước Thái tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Phước Thái, cách Biên Hòa 20km về phía Bắc và Vũng Tàu 20km về phía Nam. Bên cạnh đó, dự án nằm giữa các khu công nghiệp lớn của tỉnh Đồng Nai, gồm khu công nghiệp như: Nhơn Trạch, Mỹ Xuân và Gò Dầu. Mặt tiền dự án nằm ngay trên Quốc lộ 51, đối diện với Thiền viện Linh Chiếu, nằm liền kề với tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Với vị trí giao thương thuận lợi, Khu Dân cư - Phố chợ Phước Thái trở thành một điểm đầu tư kinh tế hiệu quả ở hiện tại và tương lai, vừa đáp ứng nhu cầu mua sắm tại địa phương vừa là nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng của cư dân với tiêu chuẩn sống hiện đại.


Khu dân cư phố chợ Phước Thái

Tiện ích dự án

Khu Dân cư - Phố chợ Phước Thái được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, cùng đội ngũ tư vấn, thiết kế tài năng, sáng tạo và nhiệt huyết luôn ứng dụng các tiến bộ của Khoa học Công nghệ vào từng công trình. Khu Dân cư với các tiện ích nội khu đầy đủ và một công viên cây xanh, giúp cư dân có một không gian xanh để thư giãn và vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó, hệ thống tường rào bao bọc quanh dự án và đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/7 đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Hơn nữa, việc xây dựng Chợ mới Long Phú đã mang đến một luồng sinh khí mạnh mẽ cho Khu Dân cư - Phố chợ Phước Thái. Khu chợ mới này được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại với hơn 300 ki ốt, trở thành điểm kinh doanh lý tưởng cho các tiểu thương và thúc đẩy sự phát triển chung của nền kinh tế khu vực.


Khu mua sắm

Khu mua sắm

Công viên

Công viên

Khu vui chơi

Khu vui chơi

Sản phẩm

Nhà liền kề

Nhà liền kề

xem
Chợ

Chợ

xem

Tiến độ

Thư viện

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình phối cảnh

Hình phối cảnh

Video

Video

Brochure dự án

Brochure dự án

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ PHƯỚC THÁI

Tên viết tắt: CÔNG TY PHƯỚC THÁI
Điện thoại: 028 5413 1122
Fax: 028 5416 1122
Hotline: 0901 88 89 90 
Email: infor@phuocthailand.vn
MST: 3603237861
Địa chỉ: 1768 Quốc lộ 51, ấp Long Phú, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Văn phòng đại diện tại TP.HCM: Phòng 804, tầng 8, toàn nhà SaiGon Paragon, số 3, Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

http://phuocthailand.vn/
http://phuocthailand.vn/catalog/view/theme/